Nghề tổ chức sự kiện, PR, marketing “hút” giới trẻ

Ra đời muộn nhưng những ngành này lại thu hút teen làm thêm ngay lúc đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua các công việc mới mẻ này, sinh viên thể hiện được sự năng động, đa tài của mình đồng thời cũng rất hài lòng với khoản thu nhập khá cao.

Nghề tổ chức sự kiện “phủ sóng”

Tổ chức sự kiện khá mới ở nước ta nhưng trong những năm gần đây lại đang là nghề thực sự “bùng nổ” với những chương trình diễn ra ngày càng nhiều và hoành tráng. Sinh viên yêu thích nghề này thường do tính cách năng động, muốn thử sức ở những công việc đòi hỏi cao về kỹ năng cũng như sự sáng tạo.

scroll back to top

Đọc thêm...

 

Tại sao phải cần Tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội, có thể nói các tác dụng cụ thể của tổ chức sự kiện :

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

7 Bước của quy trình thiết kế logo

Bạn có biết rằng hầu như tất cả các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có một quy trình thiết kế thích hợp mà họ luôn làm theo? Bạn cũng nên biết rằng nếu không đi theo những quy trình rất căn bản này thì thiết kế logo của bạn sẽ găp phải một số vấn đề rất nguy hại.

Một số trong những vấn đề mà bạn có thể phải đối mặt nếu bạn không có một quy trình thiết kế phù hợp ngoài việc tạo ra một sản phẩm không phản ánh được tính chất ngành nghề công ty mà bạn đang thiết kế thì có thể bao gồm cả mất sự tín nhiệm của khách hàng, phải đối mặt với một khách hàng bất mãn, được gọi là nghiệp dư và nhiều hơn nữa…

Để tránh những vấn đề đó, để chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thiết kế logo, hãy đi theo quy trình. Bạn cần giúp đỡ? Hãy đọc hết bài viết này, tất cả Thiết Kế Mỹ Thuật đã cung cấp ở đây cho bạn:

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

Tổ chức sự kiện: Cần có sự năng động

Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Vậy, tổ chức sự kiện là gì và thế nào được xem là một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi?

Tổ chức sự kiện là gì?

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế bao bì ấn tượng

Chọn sản phẩm nào trong hàng chục, hàng trăm nhãn hàng, thương hiệu trên kệ là câu hỏi mà người mua hàng thường đặt ra và đắn đo trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Vàbao bì hơn ai hết chính là người bán hàng thầm lặng nhưng đầy hiệu quả.

Đối với nhiều sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng nhanh, bao bì đóng một vai trò khá quan trọng trong việc ra quyết định chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp, sự thay đổi bao bì không chỉ phục vụ cho việc tung ra sản phẩm mới, mà còn làm cho khách hàng cảm nhận sự cải tiến trong hình ảnh thương hiệu.

VietBacMedia.vn xin hân hạnh giới thiệu một số mẫu bao bì đẹp, với mong muốn có thể mang đến những ý tưởng tham khảo độc đáo, tạo nên nguồn cảm hứng riêng cho từng dự án của doanh nghiệp.
scroll back to top
 
 

19 mẫu danh thiếp ấn tượng & phong cách

Một danh thiếp được thiết kế tốt, sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác … và để lại một ấn tượng thật lâu với bất cứ ai giữ nó. Dưới đây, VietBacMedia.vn xin phép được hân hạnh giới thiệu cùng mọi người một số mẫu danh thiếp ấn tượng, được thiết kế theo phong cách mới của một số Designer nổi tiếng trên thế giới.

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

Những thiết kế Poster, biển quảng cáo hài hước

Sáng tạo là yếu tố số một của mỗi nhà thiết kế. Tuy nhiên, sự hài hước, dí dỏm cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong thiết kế Poster, biển quảng cáo, vì nó không chỉ thu hút người xem quan tâm mà còn để lại những ấn tượng khó quên sau khi thưởng thức. Nào hãy cùng VietBacMedia.vn thưởng thức một số mẫu thiết kế Poster, biển quảng cáo hài hước, ấn tượng nhé!

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

6 tuyệt chiêu thành công khi tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hoặc buổi hội thảo đến công chúng là cách tốt nhất để tăng các mối quan hệ xung quanh, tăng lượng bán, và để công ty của bạn được công chúng biết đến trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sau đây là 6 điều mà bạn cần phải ghi lại để đạt được kết quả tốt nhất cho việc tổ chức sự kiện của mình:

1. Ai là những người bạn mời đến buổi sự kiện của mình? Bạn phải biết được khách hàng mục tiêu của sự kiện. Ví dụ: Sự kiện của bạn là một buổi hội thảo về Internet cho Doanh nghiệp. Bạn có biết giới tính, tuổi của nhóm và mức thu nhập của những người được mời?

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

Những sai lầm trong thiết kế logo thương hiệu

Những nhà thiết kế logo mới vào nghề thường quan niệm rằng một thiết kế logo với các chi tiết phức tạp và nhiều màu sắc thì càng dược đánh giá cao. Đây là một trong những sai lầm đầu tiên có thể giết chết sự nghiệp thiết kế thương hiệu của bạn ngay trước khi bạn bắt đầu.

scroll back to top

Đọc thêm...

 
 

Sự kiện đã tổ chức

Facebook Việt Bắc Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo Và Tổ Chức Sự Kiện Việt Bắc
VietBacMedia
Trụ sở: Số 59, Tổ 17 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Tel: 0280 3759 323 - 0280 3609 555
Fax: 0280 3852 093
Hotline: 0975 666 333 - 0932 666 333 (Vũ Hưởng)
Vũ Tạo: 0913 589 717
Quang Tuyến: 0983 383 216
Email: VuVanHuong@gmail.com
Website: www.vietbacmedia.vn

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

QUẢNG CÁO